Bạn đã quá bực mình khi một người bạn nào đó đã đăng ảnh và hay gắn thẻ khuôn mặt của bạn trên facebook, Nếu bạn không muốn bị cảm thấy phiền toái vì vấn để này, hãy tắt tính năng nhận diện khuôn mặt đó đi bằng cách sau đây.

Tin tôi đi, chả ai muốn thấy một tấm ảnh xấu xí nào của bản thân mình bị đưa lên Facebook cả, nhất là khi nó lại còn hiện lên cả cái tên bạn nữa.

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào phần Cài đặt trong ứng dụng Facebook của mình và chọn Cài đặt tài khoản.

Kế tiếp, bạn hãy chọn phần Dòng thời gian và gắn thẻ và chọn phần Ai sẽ nhìn thấy đề xuất gắn thẻ khi ảnh giống bạn được tải lên?

Hãy chuyển từ trạng thái Bạn bè sang Không có ai.

Như vậy thì khuôn mặt của bạn sẽ không còn dễ dàng bị tìm thấy bởi những người lạ mặt trên Facebook nữa nên bạn có thể yên tâm phần nào sau khi kích hoạt chế độ này.

Note8 Xách Tay

LEAVE A REPLY