Thời gian gần đây Samsung đã nộp khá nhiều bằng sáng chế Smartphone thiết kế độc và lạ. Điển hình như chiếc Galaxy X màn hình gập, và giờ là mẫu mới màn hình cảm ứng kép trượt ngan độc đáo.

Gần đây nhất, Samsung đã trình làng chiếc smartphone nắp gập cao cấp độc quyền tại Trung Quốc với tên gọi W2018. Điều thú vị là mẫu máy này có tới hai màn hình cảm ứng trên cùng phần nắp gập: Một bên trong, một bên ngoài.

Theo đó, smartphone nắp gập với màn hình kép dường như chưa đủ độc đáo đối với Samsung, nên mới đây hãng này đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế smartphone màn hình cảm ứng kép cùng cơ chế trượt giống như những dòng điện thoại trượt trước đây của Samsung, Nokia,… Nhưng có điều những sản phẩm trước đây thường chỉ có màn hình hiển thị bình thường cùng bàn phím vật lý.

Nhìn chung, những mẫu điện thoại độc đáo này hiện không còn hợp thời và Samsung W2018 chính là ví dụ, máy chỉ được bán độc quyền tại Trung Quốc. Cho nên, nếu chiếc smartphone màn hình cảm ứng kép dạng trượt này được thương mại hóa thì nhiều khả năng chỉ là sản phẩm thăm dò thị trường mà thôi.

Note8 Xách Tay

LEAVE A REPLY